Ghẹ Xanh Sống

- Size 2 - 4 con : 690,000 vnđ/kg
- Size 5 - 6 con : 590,000 vnđ/kg

( Giá có thể thay đổi theo thời tiết) 
- Ghẹ Xanh chắc thịt, ngon ngọt, lại rất giàu canxi, rất tốt cho các bé nhỏ và người lớn tuổi.
- Món ngon : bánh canh, rang me, rang muối, nấu lẩu, nấu cháo, hấp nước dừa, hấp bia....

590,000 đ
Còn hàng
+
Để thưởng thức Ghẹ Xanh Sống, bạn có thể đặt hàng từ: 
  • Hotline : 0913.456.991 - 0913.456.993 - 1900 636 045
  • Cửa Hàng : 21 Tự Lập, Phường 4, Quận Tân Bình
  • Website : hasasa.vn
  • Facebook : https://www.facebook.com/hasasa.vn
Ghẹ là loại thực phẩm bổ dưỡng, tốt cho hệ tim mạch, máu, hệ miễn dịch, xương, khớp, hệ tiêu hóa, hệ thần kinh và nhiều chức năng sinh lí khác của cơ thể. Có rất nhiều loại ghẹ ở biển như: ghẹ Hoa, ghẹ Đỏ, ghẹ Ba Chấm…nhưng Ghẹ Xanh vẫn được đánh giá cao nhất vì giá trị dinh dưỡng và độ ngon của nó hơn hẳn các loại ghẹ khác. Ghẹ Xanh xuất hiện khá phổ biển ở khắp các vùng biển của Việt Nam. Ghẹ xanh ưa thích sống ở độ sâu từ 5m đến 15m nước ở những vùng biển có đáy là cát, cát bùn và cát bùn có san hô chết. 

Ghẹ Xanh giàu dinh dưỡng, tốt cho hệ tim mạch, máu, hệ miễn dịch, xương, khớp, hệ tiêu hóa, hệ thần kinh và nhiều chức năng sinh lí khác của cơ thể. Trong 100g thịt ghẹ có: 93Kcal; 75,5g nước; 19,9g protein; 2,2g glucid; 1,9g tro; 134mg canxi; 180mg phốtpho; 0,04mg vitamin B1; 0,07g vitamin B2;…

Ghẹ Xanh ít chất béo, dao động trong khoảng 0,5 - 0,9g/100g cua, lại ở dạng không bão hòa, cung cấp các axit béo có lợi cho sức khỏe và tốt cho tim. Nguồn axit béo omega-3 tự nhiên trong cua có thể giúp cải thiện trí nhớ, giảm nguy cơ ung thư, có thể giúp cải thiện chứng trầm cảm và hay lo âu

Hơn nữa, Ghẹ còn cung cấp 0.24g axit eicosapentaenoic (EPA) và 0.1g docosahexaenoic acid (DHA). Trung bình, trong 100g thịt ghẹ, có tới 19,9g protein, tương đương với 30% trong thành phần dinh dưỡng trong một ngày mà con người cần phải đảm bảo mỗi ngày.

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong thịt ghẹ có chứa nhiều Vitamin A, C, các vitamin nhóm B bao gồm B12 có tác dụng làm giảm các nguy cơ về bệnh tim mạch. Các khoáng chất vi lượng như như kẽm và đồng, rất cần thiết trong các phản ứng hóa học diễn ra trong cơ thể, đồng thời sản xuất năng lượng, hình thành các mô liên kết và tổng hợp protein cũng như các chất dẫn truyền khác.

Ngoài ra, trong thịt ghẹ biển còn có crom, được xem là khoáng chất hữu ích (trong trường hợp bạn có đề kháng với insulin) giúp cân bằng lượng đường trong máu. Thịt Ghẹ có vị ngọt, mặn, tính bình, không độc, có tác dụng thanh nhiệt, sinh huyết, tán ứ, giảm đau, thông kinh lạc, bổ xương tủy, rất tốt cho cơ thể đang phát triển ở trẻ nhỏ và tình trạng suy yếu ở người cao tuổi

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn một loại hải sản mà ít chất béo, nhưng đáp ứng đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể thì Ghẹ ( Cua) là một lựa chọn thông minh. Đây là một loại hải sản được ưa chuộng và dễ chế biến nhất.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HẤP DẪN TỪ GHẸ



Ghẹ Xanh Hấp Sả



Ghẹ Xanh Hấp Bia



Bánh Canh Ghẹ



Lẩu Ghẹ Chua Cay



Ghẹ Nướng Mọi

123456

Ghẹ Xanh Sống

590,000 đ

Sản phẩm được mua cùng

  • Giảm 9%
Miễn phí
Mua  
350,000 đ 320,000 đ
Miễn phí
Mua  
490,000 đ
Miễn phí
Mua  
370,000 đ

Sản phẩm cùng danh mục

Miễn phí
Mua  
650,000 đ